XỬ LÝ CÁP THÔNG TIN

Ngày 30/03/2020 Thủ tướng Chính phủ đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc. Thủ tướng cũng nhấn mạnh yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày để tránh lây nhiễm. Điều này có nghĩa rằng những khó khăn ở phía trước còn dài. Để vượt qua giai đoạn đầy thách thức của dịch Covid-19, ngoài các giải pháp tình thế như cho nhân sự tạm nghỉ việc, giảm lương, Lãnh đạo doanh nghiệp cần tiến hành các biện pháp dài lâu hơn, như tái cấu trúc nhân sự theo hướng bền vững, thích ứng với các điều kiện khó khăn. Bên cạnh đó là vai trò quan trọng của DN trong vấn đề hoạch định chính sách để hỗ trợ nhân viên, công nhân vượt qua khó khăn của dịch bệnh Covid-19

Vì vậy! nhân viên, công nhân xin nghỉ ở nhà hay đến công ty xử lý hồ sơ hoặc ra công trường đều phải hết sức thận trọng để bảo vệ mình, người thân và cộng đồng, đồng thời thực hiện theo đúng khuyến cáo, hướng dẫn của Bộ y tế.

Mới đây. Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và truyền thông) cho biết lưu lượng dữ liệu truy cập Internet của người dùng Việt Nam trong tháng 3-2020 tăng đến 90% so với tháng trước. Các thiết bị kết nối mạng để giải trí, học hành trong nhà gần như chạy không lúc nào tắt.

Nhà mạng hiện nay nâng tốc độ các gói Home Combo, Home Net và Home Café nhưng vẫn giữ nguyên giá cước. Trong đó, Home Combo là gói cước cá nhân hóa theo nhiều mục đích sử dụng của khách hàng như kết nối, giải trí, thể thao, game...

Đặc biệt hiện nay nhà mạng miễn phí toàn bộ cước phí cho các thuê bao di động gọi đến đường dây nóng 19003228 của Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona, miễn phí hoàn toàn cước data cho thuê bao di động khi truy cập vào trang thông tin điện tử của Bộ Y tế (có địa chỉ tại website www.moh.gov.vn). 

Thậm chí cả những thuê bao hết tiền trong tài khoản, thuê bao hết dung lượng data vẫn được cập nhật thông tin về dịch bệnh một cách miễn phí.

Trong thời đại 4.0 hiện nay, nhu cầu sử dụng mạng di động của khách hàng ngày càng cao. Nên nhà mạng phải đảm bảo thông suốt đường truyền mang lại tốc độ truy cập cao cho người dùng là điều kiện cơ bản.

Công ty Cổ Phần Phú An Gia luôn đồng hành và thực hiện nhiệm vụ khi nhà mạng cần.

Công nhân Công ty Cổ Phần Phú An Gia xử lý cho nhà mạng VNPT lúc 09:10 ngày 31/03/2020

 

Bài viết khác