THƯ CẢM ƠN

Cảm ơn Tiền Phong Tourist về chuyến đi tuyệt vời!

Đó là lời đầu tiên chúng tôi muốn gửi đến công ty TNHH Dịch vụ Du Lịch Tiền Phong Tourist và anh em HDV đã đồng hành cùng công ty CP Phú An Gia trong chuyến teambuilding từ ngày 01/08/2019 đến 03/08/2019 vừa qua. Chuyến đi đã kết thúc 04 ngày nhưng chúng tôi vẫn còn đó sự lưu luyến và niềm phấn khởi! 

Ngoài mục đích chuyến đi hàng năm của Công ty Phú An Gia là Teambuilding - kết nối nhân viên, thì đây cũng là chuyến du lịch mà chúng tôi cố gắng hết sức để đem lại niềm vui, sự thoải mái, cũng như có thời gian để được nghỉ ngơi, giảm áp lực từ công việc cho nhân viên. Rất vui vì trong chuyến đi này chúng tôi đã được những HDV rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, vui vẻ, dí dỏm… 

Trò chơi vui nhộn của HDV Tiền Phong

Trên hành trình hơn 600km từ TP.HCM đến TP. Đà Lạt, chúng tôi được 2 HDV của Tiên Phong chăm lo như những người thân yêu trong gia đình, rất chu đáo, nhiệt tình và luôn luôn vui vẻ. Qua từng miền đất, địa danh, các HDV đều kể cho đoàn nghe câu chuyện lịch sử của những vùng đất. Tuyệt vời nhất là đêm Gala, những trò chơi vui nhộn, hào hứng, hồi hộp đã khơi gợi tinh thần đoàn kết, khả năng sáng tạo, ý chí quyết tâm. Đó cũng chính là những điều mà PAG hướng đến trong chuyến đi này. 

Sau chuyến đi, mọi người đều rất hài lòng, tinh thần phấn chấn và nạp đầy năng lượng để tiếp tục những ngày làm việc mới. Trong những lúc họp mặt, ăn trưa hay đơn giản chỉ gặp nhau, mọi người đều nhắc đến chuyến đi, đặc biệt là những bạn HDV của Tiên Phong. 

Xin gửi lời chúc tốt đẹp đến Quý công ty và đặc biệt là những anh em đã đồng hành cùng công ty CP Phú An Gia trong chuyến đi vừa rồi. 

Hẹn được gặp lại Tiền Phong Tourist trong những chuyến đi sắp tới! 

Gia đình nhân viên PAG chụp hình lưu niệm
 
Bài viết khác