CityLand thay đổi trụ sở

Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố (CityLand) thay đổi trụ sở mới nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng phát triển kinh doanh, thuận lợi trong giao dịch.

Tòa nhà CityLand Tower - trụ sở mới của CityLand nằm tại số 168 Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, TP HCM, dự kiến đưa vào hoạt động kể từ ngày 2/1/2021. Đây là trụ sở chính thức và duy nhất của CityLand tại khu vực miền Nam. Tòa nhà cao 55 m, tổng diện tích sử dụng lên đến 18.530 m2 gồm 14 tầng nổi, 3 tầng hầm.

CityLand Tower tạo không gian làm việc hiện đại cho CityLand và các công ty thành viên. Tòa nhà nằm trên đường Phan Văn Trị, thuận tiện để kết nối tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, đại lộ Phạm Văn Đồng và các khu vực lân cận. Đây còn là nơi đặt văn phòng của các đối tác trong lĩnh vực ngân hàng, logistics, truyền thông.

polyad

Trụ sở City Land có kiến trúc hiện đại được tư vấn, thiết kế bởi Công ty Fujinami. Ảnh phối cảnh: CityLand.

Theo đại diện CityLand, việc dời trụ sở chính về tòa nhà do công ty đầu tư xây dựng được xem là cột mốc mang tính bước ngoặt của doanh nghiệp này sau hơn 17 năm hình thành và phát triển. Sự kiện đánh dấu chặng đường phát triển mới khi CityLand chuẩn bị mở rộng thị trường ra nhiều địa phương khác như Hà Nội, Phú Quốc bên cạnh những dự án đã tạo dấu ấn tại TP HCM như CityLand Park Hills, CityLand Center Hills, CityLand Garden Hills, CityLand Riverside.

"Đây là thời điểm phù hợp chuyển trụ sở mới nhằm xây dựng môi trường làm việc hiện đại, khuyến khích sự sáng tạo của cán bộ nhân viên, kết nối giao dịch với khách hàng, tạo điểm nhấn trong chặng đường phát triển, tiếp tục tiến xa hơn trong tương lai", đại diện CityLand chia sẻ.

polyad

Không gian làm việc mới của cán bộ nhân viên tại CityLand Tower. Thông tin chi tiết tham khảo website: www.cityland.com.vn. Hotline: 1900565633. Ảnh phối cảnh: CityLand.

CityLand thành lập từ ngày 8/7/2003 với định hướng phát triển và hoạt động kinh doanh đa ngành, trong đó lấy kinh doanh bất động sản làm chủ lực. Sau hơn 17 năm phát triển, doanh nghiệp hiện đang sở hữu nguồn lực vững mạnh về tài chính, mối quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước tại nhiều lĩnh vực như thiết kế, kiến trúc, xây dựng, tài chính, công nghệ. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, công ty đã thực hiện nhiều hoạt động nhằm tạo nên đội ngũ vững chắc, ngày càng vươn xa.

"Những gì chúng tôi thể hiện trong những năm qua đã liên tục tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, đóng góp thiết thực vào sự phát triển phồn vinh của cộng đồng, xã hội", đại diện CityLand nhận định.

Hà Thanh

Bài viết khác